Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Bí quyết mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ

Xây dựng nhà ở cần đảm bảo nhiều yếu tố như thẩm mỹ, tiện ích và đặc biệt là phong thủy. Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào là câu hỏi chung của đa số những người có mong muốn xây dựng tổ ấm của gia đình hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị không thể nên bỏ lỡ.

Khái quát chung về vận mệnh của người Kỷ Mùi

tuổi kỷ mùi hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Mùi năm sinh 1979 thuộc cung mệnh Hỏa – Thiên thượng hỏa nghĩa là lửa ở trên trời. Theo suy đoán của các nhà phong thủy, tướng số, cuộc đời của người Kỷ Mùi thường khá vất vả, gian truân, đặc biệt thời tuổi trẻ. Tài sản không được ổn định, dễ dàng bị tiêu tán. Cuộc sống trải qua nhiều bão tố phong ba mới được nếm quả ngọt. Nhìn chung từ tuổi trung vận khoảng 36 đến 38 mới có cơ hội thăng tiến, giàu có và phát đạt. Đặc biệt từ 50 tuổi trở ra, vận phúc ngày càng thịnh vượng, thu hút nhiều tài lộc may mắn. Đối với những người sinh ra vào giờ hoàng kim sẽ có sứ mệnh giúp người, cứu nhân độ thế và phúc đức tích càng nhiều.

Về mặt tính cách, những người này rất dễ mềm lòng, có trái tim nhân hậu, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm. Do đó thường bị người khác lợi dụng lòng tốt, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra có khả năng thích ứng nhanh với môi trường, phù hợp với cuộc sống ổn định, trầm bình.

Nhược điểm lớn nhất của tuổi Kỷ Mùi chính là không có chí tiến thủ, thiếu tính cạnh tranh và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, không quyết đoán khi đưa ra quyết định. Vì vậy không có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, công việc.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 

tuổi kỷ mùi hợp hướng nào

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, trước khi xây dựng bất kỳ công trình nào, bạn cũng nên tham khảo hướng và vị trí. Vậy tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Những hướng nhà thuận lợi và hướng đại kỵ nên tránh sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Hướng nhà thuận lợi cho người Kỷ Mùi

Thông thường khi xem tuổi dựng nhà, các nhà tướng số đều dựa trên tuổi nam chủ (là người chồng). Một số trường hợp đặc biệt sẽ dựa trên tuổi người vợ. Việc chọn được hướng xây nhà tốt, phù hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, tài lộc cũng như đầy lùi vận xui. Ngược lại, chọn hướng đại kỵ không hợp tuổi dễ dẫn đến bất hòa, cãi vã và lục đục trong gia đình, mọi chuyện đều trắc trở, không may mắn. 

tuổi kỷ mùi hợp hướng nào

Cụ thể các hướng nhà đẹp được ưa chuộng hiện nay như:

– Hướng Bắc thuộc cung Thiên y là tốt nhất. Xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ nhận được sự viên mãn, hạnh phúc cũng như đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. 

– Hướng Đông thuộc cung Phục vị sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Đồng thời có bạn bè, người thân ủng hộ trong mọi quyết định. Nhìn chung cuộc sống khá ổn định, an nhiên và không gặp nhiều biến cố hay khó khăn.

– Hướng Nam thuộc cung Sinh khí, có khả năng thu hút tài lộc, giúp gia chủ thăng tiến trong công việc. Đạt được nhiều thành tựu lớn dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào.

– Hướng Đông Nam thuộc cung Diên niên cũng được nhiều người lựa chọn bởi mang đến sự bình an, may mắn. Cuộc sống êm ấm, hạnh phúc cho gia chủ.

Hướng nhà đại kỵ tuổi Kỷ Mùi nên tránh

Bên cạnh những hướng tốt trong phong thủy kể trên, bạn cần tránh những hướng nhà đại kỵ bao gồm:

– Hướng Tây Bắc thuộc Ngũ Quỷ nằm trong mức độ đại kỵ. Nếu xây nhà theo hướng này gia đình dễ gặp họa lớn, nhiều tai ương xảy đến bất ngờ, có thể tiêu tán tài sản. Đặc biệt gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thành viên trong gia đình.

– Hướng Đông Bắc thuộc cung Lục Sát: quan hệ vợ chồng dễ bị xung đột, mâu thuẫn gay gắt. Ngoài ra ngôi nhà cũng bị sát khí bao quanh, dẫn đến gặp nhiều tai ương trong cuộc sống.

– Hướng Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh dẫn đến gia đình có nguy cơ gặp hạn nặng, đe dọa tính mạng nghiêm trọng. Nguồn tài sản trong gia đình bị tiêu tán nhanh chóng; dính nhiều thị phi và lời đồn không hay.

– Hướng Nam thuộc cung Họa hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công danh, sự nghiệp, không thành công cho dù làm bất cứ việc gì. Gia đình bất hòa, nảy sinh  nhiều mâu thuẫn, không hạnh phúc.

Ngoài việc xem xét hướng nhà bạn cũng nên quan tâm đến vị thế tọa lạc. Đảm bảo thu hút tài lộc, thịnh vượng, may mắn theo ý muốn của gia chủ. Đặc biệt đối với vị trí đặt bàn thờ, nên thiết kế không gian riêng và đảm bảo khép kín. Hơn nữa, kích thước phòng cũng cần chú ý: kích thước, chiều cao, cách bài trí bàn thờ,….

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Từ đó cân nhắc lựa chọn hướng nhà tốt nhất, thu hút vượng khí, may mắn và nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *