Banner chủ đầu tư Phúc Hà

Chủ đầu tư - Công ty CP
đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà

Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp. Trải qua thời gian hơn 18 năm phát triển công ty luôn luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các doanh nghiệp lớn nhỏ thuê đất sản xuất, mở rộng quy mô, lĩnh vực kinh doanh. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà.

Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà là ai?

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà được thành lập từ năm 2006 với định hướng phát triển đồng bộ, đa dạng các ngành nghề khác nhau. Tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công nghiệp dân dụng và nhiều dịch vụ khác. Với phương châm Năng động – Hiệu quả – Phát triển công ty luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Phục vụ cho nhu cầu phát triển về kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp cũng như nhu cầu về cuộc sống hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân, tổ chức. Với tầm nhìn chiến lược của các nhà đầu tư, công ty quyết tâm xây dựng và phát triển Phúc Hà Group trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản ở Việt Nam và trên thế giới. Đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Phúc Hà Group luôn cố gắng, phấn đấu hết mình để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng với rất nhiều những tiện ích nổi bật ở trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với một mức giá hợp lý nhất. Công ty Phúc Hà Group quyết tâm tạo ra được một môi trường làm việc lành mạnh, chất lượng, hiệu quả, thân thiện và đoàn kết. Trên dưới đồng lòng cùng nhau thực hiện mục tiêu mang lại được hiệu quả cao nhất ở trong công việc và phát huy một cách toàn diện nhất năng lực, trí tuệ, khả năng của tất cả các thành viên ở trong Công ty. 

Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà
Chủ đầu tư Phúc Hà dự án Thăng Long Capital

Lĩnh vực kinh doanh

♦  Tiến hành các hoạt động giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê và cho thuê Bất động sản.

♦  Quảng cáo, đào tạo và môi giới bất động sản

♦  Tư vấn trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh cũng như hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản bao gồm: Tư vấn đầu tư, môi giới, tư vấn thiết kế, kiến trúc, nội thất, tư vấn pháp lý các dự án khu công nghiệp hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Cơ cấu tổ chức của công ty 

♦  Hội đồng quản trị bao gồm có Chủ tịch và 4 thành viên.

♦  Ban Tổng giám đốc bao gồm có Tổng giám đốc và 4 Phó Tổng giám đốc.

♦  Các phòng, ban chức năng chuyên môn, nghiệp vụ bao gồm có 5 phòng, 1 Chi nhánh, hệ thống các Công ty con, Công ty TNHH 1 Thành viên, các Ban quản lý và Ban điều hành dự án.

♦  Tổng số lượng cán bộ công nhân viên của Phúc Hà Group không ngừng tăng lên với hơn 100 người, có tuổi đời trung bình là 32.

Đội ngũ cán bộ, công nhân

Tại Phúc Hà Group đội ngũ cán bộ, công nhân đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đáp ứng được các khả năng đảm nhiệm,  thực hiện đối với những dự án lớn, yêu cầu kỹ thuật, chuyên môn cao. Phúc Hà Group tập hợp được một đội ngũ lao động có chất lượng, trình độ cao, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao khả năng nghiệp vụ, chuyên môn, được các nhà đầu tư, đối tác, doanh nghiệp, khách hàng đáng giá cao.

Chủ đầu tư dự án Thăng Long Capital

Các dự án tiêu biểu của phúc hà group

Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà

Khu đô thị Nam An Khánh

Chung cư khu đô thị Nam An Khánh được đánh giá rất cao với vị trí vàng, hội tụ đầy đủ tất cả các lợi thế để trở thành một lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mong muốn, nhu cầu về nơi an cư, làm việc và vui chơi của quý khách hàng. Bên cạnh những lợi thế nổi bật về kiến trúc cảnh quan đẹp, thiết kế quy hoạch thân thiện với môi trường, đáp ứng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ với rất nhiều những tiện ích. Tạo nên một chung cư Hoài Đức Nam An Khánh sang trọng , đẳng cấp mang những nét đặc trưng riêng cảu Việt Nam.

Khu đô thị Nam An Khánh được thiết kế dựa trên ý tưởng quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng. Dự án được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, hệ thống các khu chung cư cao tầng cao cấp, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, trường học, khu vui chơi giải trí,..

Dự án Xa La từ chủ đầu tư Phúc Hà

Nam Xa La – Khu đô thị mới Xa La

Dự án chung cư Nam Xa La là tổ hợp chung cư, nhà ở, văn phòng làm việc và trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng, đẳng cấp với tổng diện tích đất rất lớn lên tới 7.395 m2 tại trung tâm quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây cũng là dự có quy mô rất lớn làm thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông.

Chung cư Nam Xa La do những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới trực tiếp thiết kế. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng với hệ thống trang thiết bị, nội thất tinh tế, theo phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên một không gian sống sự hài hòa. Chung cư Nam Xa La sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi bật từ vị trí đặc địa, thiết kế bắt mắt, sang trọng, giá bán phù hợp. 

.

Trên đây là tìm hiểu một số thông tin về chủ đầu tư Công ty CP đầu tư KD và PT hạ tầng KCN Phúc Hà. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!