5 trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín nhất

Hiện nay, việc bảo hành bình nóng lạnh Ariston được rất nhiều người quan tâm và muốn biết thêm thông tin. Bởi lẽ, thời tiết thường xuyên thay đổi thất thường và việc sử dụng bình nóng lạnh cũng trở nên phổ biến hơn, chắc hẳn sẽ có một số vấn đề không đáng có xảy ra. Cùng điểm qua những trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston chất lượng và uy tín cao nhé!

Tại sao cần bảo hành bình nóng lạnh Ariston

Khi mua bất kỳ sản phẩm có giá trị nào, chính sách bảo hành sẽ luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng sẽ có một số vấn đề không đánh có xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp người mua an tâm cũng như không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc bảo hành.

trung-tam-bao-hanh-binh-nong-lanh-ariston-1

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như các chính sách về việc vệ sinh máy, bảo dưỡng cho máy,… Điều này sẽ giúp cho bình nóng lạnh Ariston hoạt động tốt hơn.

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh ariston uy tín tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín và có chất lượng cao. Đến tại đây, doanh nghiệp có thể đảm bảo được quyền lợi của mình cũng như đảm bảo quá trình sử dụng hiệu quả hơn.

Công ty điện lạnh Thành Tín

Đây là doanh nghiệp nổi tiếng với chất lượng cao và đảm bảo quyền lợi cho những người đến để bảo hành. Với những lỗi thường gặp trên máy nóng lạnh như: Máy không nóng hay quá nóng, không có nguồn, không điều chỉnh được nhiệt độ, bị hư điện trở,… đều có thể được bảo hành nhanh chóng và miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Văn Phòng Chính: Tại số 111 Nguyễn Khánh Toàn, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 0905.896.202 – 02363 644 468 – 02363.505.717.
  • Gmail: dienlanhtaidanang@gmail.com.

Trung tâm DVKT điện – Điện tử – Điện lạnh Hùng Cường

Đây là một doanh nghiệp uy tín cũng như có chất lượng hàng đầu tại Tp. Đà Nẵng hiện nay. Với các dịch vụ bảo dưỡng, đánh Canxi và sửa nhanh các sự cố như: Rò nước, rò điện, không lên đèn… Thêm vào đó là dịch vụ lắp đặt thiết bị chống giật cho bình đang sử dụng. Hứa hẹn đây là là một địa chỉ quen thuộc, với chất lượng cao mà mọi người không nên bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ CS chính: Số 511 Trưng Nữ Vương – TP Đà Nẵng

Website: dienlanhhungcuong.com.vn 

Email: vietcuongdx@gmail.com 

trung-tam-bao-hanh-binh-nong-lanh-ariston-2

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh ariston uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, các trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh Ariston cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Giúp mang đến cho khách hành những chất lượng cũng như dịch vụ hàng đầu mà mọi người không nên bỏ qua. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên – trung tâm để bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín nhất hiện nay tại TPHCM ngay đây.

Ariston Thermo – Showroom chính thức của Ariston tại Việt Nam

Đây là cơ sở kinh doanh và showroom chính thức của Ariston tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới trung tâm bảo hành, sửa chữa ủy quyền của Ariston tại TP.HCM, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm Ariston.

Ariston khuyến cáo nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh của hãng. Liên hệ ngay với các trung tâm bảo hành chính hãng của Ariston để nhận được linh kiện thay thế chuẩn từ nhà sản xuất. Từ đó, các vấn đề phát sinh sẽ được xử lý và giải quyết rất nhanh chóng.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm có bảo hành bình nóng lạnh Ariston khác nhau. Khách hàng có thể đến một số địa chỉ như: 76 – 78 Đinh Bộ Lĩnh – Quận Bình Thạnh, 952 Trần Hưng Đạo – Quận 5, 127 Khánh Hội – Quận 4,….

trung-tam-bao-hanh-binh-nong-lanh-ariston-3

Điện lạnh Đình Phong

Đây là một trong những trung tâm có dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín cũng như có chất lượng cao tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sử dụng bền lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 455 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TPHCM

Email: dienlanhdinhphong24h.@gmail.com

Điện máy xanh – Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín trên toàn quốc

Chắc hẳn đây là cái tên không còn quá xa lạ với mọi người, điện máy xanh hầu như có trụ sở trên toàn quốc. Với độ uy tín cũng như chất lượng của mình, chắc hẳn sẽ là trung tâm cung cấp bảo hành bình nóng lạnh Ariston mà mọi người không nên bỏ qua.

Với chi nhánh có mặt trên toàn quốc, ngoài ra chính sách bảo hành vô cùng hợp lý, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Thế nên, khách hàng có thể yên tâm đến với bất kỳ chi nhánh nào của Điện máy xanh.

trung-tam-bao-hanh-binh-nong-lanh-ariston-4

Hy vọng thông qua những thông tin về các trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston uy tín nhất hiện nay. Đã giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ bảo hành phù hợp, có thể thấy, dịch vụ bảo hành là vô cùng cần thiết và giúp đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi mua bình nóng lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *