Có thể bạn chưa biết tuổi Dậu 1993 hợp màu gì?

Có bao giờ bạn tự hỏi các yếu tố về phong thủy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Không chỉ là những yếu tố như phương hướng, phong thủy,màu sắc đều là những yếu tố có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống, số phận của mỗi người. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá xem người tuổi Dậu 1993 hợp màu gì nhé!

tuổi dậu 1993 hợp màu gì
Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu

Tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? – Khái quát về tuổi Dậu 1993

Những người được sinh ra vào năm 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim. Với những người có mệnh này bản thân luôn có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không thận trọng thì sẽ rất dễ gãy. Cho nên những người tuổi Dậu 1993 là những người có bản tính rất kiên cường, cứng rắn và mạnh mẽ. Nhưng cũng có những lúc họ không thể cưỡng lại được những cám dỗ của cuộc đời.

Những ai sinh vào tuổi Qúy Dậu sẽ có trí tuệ hơn người, sự thông minh và khéo léo. Họ không bao giờ chấp nhận gục ngã trước những thất bại, khó khăn trong cuộc đời. Nếu gục ngã họ sẽ sẵn sàng đứng lên và làm lại từ đầu. Vậy nên ở những người tuổi Dậu sinh vào năm 1993 này, bạn hiếm khi có thể thấy được học yếu đuối và buông xuôi với cuộc đời.

Đặc biệt, ở những người tuổi này họ thích sự rõ ràng minh bạch và rất ghét bị người khác lừa dối. Tuy rất cứng cỏi nhưng điều này có lúc cũng là yếu điểm của những người sinh năm 1993. Vì cứng quá nên rất dễ gãy, nên có nhiều lúc họ sẽ vô tình bị cuốn vào những cám dỗ mà người khác tạo ra để hại họ. Chính vì vậy, họ cần giữ cho mình một cái đầu lạnh để vượt qua được những cám dỗ này.

Màu nâu, vàng (thuộc Thổ)

Trong phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi của mình là điều vô cùng quan trọng. Những màu sắc phù hợp với tuổi, tính cách, phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, cuộc sống tốt đẹp và sự nghiệp phát triển.

Những người Sinh vào tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Chúng ta cần phải tìm hiểu để chọn những vật phẩm, trang sức, trang phục phù hợp với tuổi Qúy Dậu của mình. Vì những màu sắc không phù hợp có thể khiến chúng ta kém may mắn và ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và sự nghiệp.

tuổi dậu 1993 hợp màu gì
Một số màu sắc hợp với tuổi Qúy Dậu

Màu nâu, màu vàng (thuộc hệ Thổ) là những màu sắc rất phù hợp với những người sinh vào năm Qúy Dậu. Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Kiếm Phong Kim của những người sinh năm 1993. Những màu này khi kết hợp với những người sinh vào năm Qúy Dậu sẽ khiến cho họ gặp nhiều may mắn, cuộc sống phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều thuận lợi hơn. Hơn nữa màu vàng cũng đem lại niềm vui, sự an nhàn và xua đi những điều xấu xa quanh họ.

Màu trắng, xám (thuộc Kim)

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sắc, màu sơn nhà, màu xe,.. đều có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh của người tuổi Qúy Dậu. Do đó việc nắm bắt các màu sắc sẽ làm cho cuộc đời của mỗi người thuận lợi, cuộc sống phát triển hơn, mọi thứ xung quanh phát triển.

Ngoài màu nâu, vàng thì màu trắng, xám (thuộc hệ Kim) cũng là những màu sắc rất phù hợp với người có tuổi Qúy Dậu. Theo quan niệm tương sinh, tương khắc những màu này rất phù hợp với tuổi Qúy Dậu, đặc biệt là những người có mệnh Kiếm Phong Kim. Màu trắng, màu xám hay màu ghi sẽ giúp bạn bảo trì được sự bình tĩnh, thong dong, thong thả của mình. 

Vì là một tuổi cứng nhưng rất dễ gãy nên việc giữ cho mình được sự bình tĩnh sẽ giúp cho người sinh năm 1993 giữ trái tim lạnh trước những cám dỗ của cuộc đời. Chính là nhờ những điều này nên tuổi Qúy Dậu luôn rất may mắn trong cuộc sống, trong lộ trình thăng tiến của bản thân mình.

Màu đại kỵ của tuổi Qúy Dậu

Ngoài những tìm hiểu tuổi dậu 1993 hợp màu gì,màu gì mang lại cho những người tuổi này nhiều may mắn thì vẫn có khá nhiều màu đại kỵ với tuổi Qúy Dậu. Lỡ không may chọn những màu này thì  sẽ gặp những điều kém may mắn và không thuận lợi.

Trong mối quan hệ tương khắc thì những màu như đỏ, cam, hồng, tím là những màu không hợp với những người tuổi Dậu sinh năm 1993. Nên khi lựa chọn những thứ có liên quan đến màu sắc nên tránh các màu này. Nếu chọn những màu này các bạn sẽ gặp những rắc rối không nên có. 

Ngoài ra, màu xanh lá cây cũng là màu không quá hợp với tuổi Qúy Dậu. Nếu vẫn yêu thích và quá cố chấp lựa chọn màu sắc này thì bạn cũng cần phải suy nghĩ lại.

Mong rằng với bài viết trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi người tuổi Dậu 1993 hợp màu gì? Mong các bạn qua bài viết có thể lưu ý khi lựa chọn trang phục, nhà hay xe,… để chọn màu sắc phù hợp với tuổi Qúy Dậu và tánh được khi lựa chọn các màu không hợp. Chọn được màu sắc phong thủy và cuộc sống có nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *