Tuổi Canh Thân hợp màu gì? Nên sơn nhà, mua xe màu nào?

Theo quy luật của phong thủy, mỗi con người đều có bản mệnh riêng. Việc nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho hợp với tuổi của mình là điều vô cùng quan trọng. Vậy tuổi Canh Thân hợp màu gì? Nên sơn nhà, mua xe màu nào? Bài viết dưới đây sẽ giải trình đầy đủ cho các bạn hiểu rõ. 

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy. Mà Thủy lại sinh Mộc. Như vậy ta có màu hợp với Canh Thân là màu đen, xanh nước. Màu tương hợp sẽ là màu xanh lá cây, xanh lục; màu chế ngự được tuổi Canh Thân là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.

Ngoài ra, tuổi Canh Thân kỵ với các màu thuộc hành Kim  vì Kim khắc Mộc. Đó là màu trắng, xám, ghi. Người tuổi Canh Thân cũng không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Nếu để sinh ra hỏa thì dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

tuổi canh thân hợp màu gì
Những màu hợp với tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc?

tuổi canh thân hợp màu gì
Màu đen và xanh dương phối hài hòa cực hợp với mệnh Mộc của người tuổi Canh Thân

Sau khi đã biết tuổi Canh Thân hợp màu gì? Kỵ màu gì? Gia chủ có thể từ đó mà chọn được màu sơn hợp tuổi.

Khi chọn màu sơn nhà, nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh của gia chủ để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, đồng thời có cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Bên cạnh đó, khi chọn màu sơn nhà gia chủ đừng quên để ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau. Nên tránh chọn những màu sơn tương khắc với mệnh của gia chủ để tránh gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân.

Như vậy, với gia chủ tuổi Canh Thân, nên chọn màu sơn nhà là những màu tương hợp như màu đen, xanh nước biển, màu xanh lá cây… Những màu sắc này sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc cho gia chủ tuổi Canh Thân. Ngoài ra, tránh sơn nhà hoặc phối với các màu đỏ, hồng, tím, cam dễ khiến tiền tài bị hao tổn. 

tuổi canh thân hợp màu gì
Cách sơn nhà và phối màu hợp với tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân nên mua xe màu gì để phát tài phát lộc?

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh chủ nhân sẽ mang lại nhiều lợi ích. Khi cầm lái, bản thân gia chủ cũng sẽ thấy an tâm hơn. Màu xe hợp bản mệnh còn tránh được rủi ro, ít bị hư hỏng. Ngược lại, mua xe có màu tương khắc với mệnh chủ xe sẽ làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, cầm lái không yên. Xe bị trục trặc thường xuyên, dẫn đến hao tốn tiền bạc để sửa chữa. Đôi khi bị va quệt hay bị phá phách một cách vô cớ…

Vậy tuổi Canh Thân nên lưu ý khi chọn xe như sau:

– Màu xe tương sinh: Nếu đi xe màu đen, xanh nước biển…, chủ xe tuổi Canh Thân được chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

tuổi canh thân hợp màu gì
Tuổi Canh Thân nên chọn xe có màu đen

– Màu xe bản mệnh: Nếu đi xe màu xanh lá cây… chủ nhân tuổi Canh Thân không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

tuổi canh thân hợp màu gì
Xe màu xanh đem lại nhiều thuận lợi về mọi mặt cho người tuổi Canh Thân

– Màu xe sinh xuất: Nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, chủ nhân tuổi Canh Thân dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xe tương khắc: Nếu đi xe màu ghi, bạc, trắng, vàng… chủ nhân tuổi Canh Thân đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy, với những chia sẻ trên, người tuổi Canh Thân đã dễ dàng tìm được cho mình màu sắc phù hợp. Việc chọn mua xe, sơn nhà sẽ hợp phong thủy hơn, tránh được nhiều rủi ro, mang lại nhiều may mắn khi biết được tuổi Canh Thân hợp màu gì? Sống và làm việc hợp phong thủy, tâm hồn và vật chất của con người sẽ ngày một phát triển. Chúc bạn có được tiền tài, danh vọng, gia đạo luôn bình an, hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *