Cách Tạo Sigil May Mắn Trong Cuộc Sống, Học Tập, Tình Yêu

Sigil may mắn được xem là biểu tượng trong phép thuật, với ý nghĩa sâu xa là thực hiện  những mong muốn của chủ nhân. Thế nên, hiện nay trào lưu vẽ Sigil học tập, tiền bạc, tình yêu, sắc đẹp đang được những bạn trẻ săn đón, truy lùng. Sigil may mắn chỉ hoạt động hiệu quả tuyệt đối khi bạn có năng lượng tích cực và một niềm tin cốt lõi bên trong của bạn về các mục tiêu mà bạn muốn có và đạt được. Để bạn có thể nắm rõ về sigil là gì và cách tạo sigil này như thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Sigil may mắn là gì?

Đây là một trong những cách mà vũ trụ muốn phần nào giúp chúng ta vượt qua những khó khăn cũng như những mặt tối trong cuộc sống. Sigil may mắn là một công cụ ma thuật quý giá giúp bạn tăng cường năng lượng của chính mình. Sigil học tập có thể giúp bạn nâng cao sự tập trung, sự cam kết.

 Ngoài ra, sigil cũng giúp bạn tìm thấy được sự tự tin và sức mạnh ẩn giấu bên trong mà bạn cần để giải quyết các nhiệm vụ, mục tiêu và dự án học tập tiếp theo của mình với tư duy đúng đắn nhất. Sigil may mắn là tín hiệu và là thông điệp may mắn mà vũ trụ muốn gửi xuống để có thể giúp chúng ta giải quyết những khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

sigil-may-man-1

Khi bạn cảm thấy sự tập trung của mình bị giao động hay năng lượng của mình trở nên thấp đi. Lúc này, bạn có thể tạo cho mình một sigil để thu hút những điều tích cực, may mắn đến cho mình. Bạn thường xuyên phân tâm, không tập trung trong công việc cũng như trong vấn đề học tập quá mười phút. Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu mà vũ trụ muốn mách bảo bạn rằng hãy tạo cho mình một cuốn sách !

sigil-may-man-2

Nguồn gốc của Sigil may mắn

Từ sigil được bắt nguồn từ tiếng Latin, có thể dịch là sigillum, các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn không xa lạ với nó. Các nghệ sĩ và huyền bí  Austin Osman Spare từng có những phương pháp riêng biệt để phát triển và sử dụng sigil một cách thành thạo. Sigil đã có sự tác động mạnh mẽ đến huyền bí hiện đại.

Austin Osman Spare đã thay đổi tập quán thời trung cổ nhờ sử dụng sigil làm gợi lên các thực thể cho rằng các sinh vật siêu nhiên chỉ đơn giản là trong vô thức có thể tích cực tạo ra thông qua quá trình có tên là sigilization. Điểm đặc biệt của sigil là nó bỏ qua tất cả các niềm tin đã có từ trước đó.

Các sigil không thể kiểm soát được thiên thần và quỷ truyền thống. Sigil may mắn chỉ có thể kiểm soát được lực lượng trong vô thức của người điều hành cụ thể. Sigil này được mã hoá với một mục đích duy nhất và chỉ có thể hoá giải bởi người đã tạo ra chúng, cho phép được giữ bí mật khi vũ trụ hoạt động để xếp hàng, cung cấp kết quả mong muốn.

Hướng dẫn cách tạo Sigil may mắn cực kỳ đơn giản

Để có thể tạo ra một sigil may mắn giúp bạn trong công việc, học tập, tình yêu,.. trở nên một cách thuận lợi trôi chảy hơn thì bạn hãy cùng mình tìm hiểu những bước sau đây. Bạn không cần lo lắng vì cách tạo ra chúng cũng vô cùng dễ dàng.

sigil-may-man-3

  • Bước 1: Bạn hãy liệt kê thật kĩ những mục tiêu cũng như mong ước mà mình muốn thực hiện. Ví dụ như bài kiểm tra diễn ra suôn sẻ, có được công việc như mong muốn, một tình yêu đẹp chung thủy, gia đình hòa hợp hạnh phúc hay đơn giản là có được một số tiền lớn,…
  • Bước 2: Sau đó, bạn dùng bút và tiến hành gạch bỏ hết tất cả các phụ âm của dòng chữ mà bạn đã ghi và chỉ để lại những chữ cái nguyên âm. Đặc biệt ở đây bạn không giới hạn số câu, bạn muốn ghi bao nhiêu cũng được miễn sau mà những câu chữ ấy có ý nghĩa phù hợp với bạn.
  • Bước 3: Tiến hành lược bỏ bớt những nguyên âm trùng nhau (nếu có).
  • Bước 4: Sau quá trình dài chọn lọc, lược bỏ tất cả phụ âm, nguyên âm trùng nhau, cuối cùng bạn sẽ được những chữ cái và việc của bạn lúc này là sáng tạo, sắp xếp và thiết kế sao cho ra được hình dáng sigil đẹp và ấn tượng nhất.sigil-may-man-4

Nhưng bạn hãy nhớ cho thật kĩ, đây cũng chỉ là phương pháp thu hút những điều tích cực đến với cuộc sống của bạn thôi. Nếu bạn cho rằng sigil may mắn có thể giải quyết tất cả vấn đề trong cuộc sống của bạn thì bạn hãy dẹp những suy nghĩ ấy ngay. Đây cũng chỉ là phương pháp mà vũ trụ muốn gửi đến còn vấn đề của bạn với cuộc sống này chỉ có mình bạn mới có thể giải quyết thôi.

 Kết luận

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống này quá bất lực quá bất công vậy tại sao bạn không thử tự tạo cho mình một sigil may mắn. Đây là một trong những cách có thể giúp bạn thu hút những điều tích cực xua đuổi đi những điều rủi làm cuộc sống của bạn đi đúng quỹ đạo mà bạn đã đặt ra. hãy cùng mình tạo ra một sigil thật đẹp và ấn tượng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *