Giá ống sắt tráng kẽm phi 90 trên thị trường

Xã hội càng phát triển, nhu cầu xây dựng các công trình càng xuất hiện nhiều và khái niệm ống sắt tráng kẽm phi 90 chắc hẳn không còn xa lạ gì trong ngành sắt thép. Nhờ điều này mà ống sắt tráng kẽm có được nhiều ưu điểm khác biệt so với các loại ống sắt thông thường và giá ống tráng kẽm phi 90 trên thị trường.

Giá ống sắt tráng kẽm phi 90 

Ống sắt tráng kẽm phi 90 còn được gọi là thép hàn với nhiều loại khác nhau như thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép ống mạ kẽm nhúng nóng với các  kích cỡ đa dạng.    

Trong môi môi trường xung quanh chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở bất cứ đâu như cột đèn, các công trình đang xây xây dựng,…chúng được biết đến với độ bền cao và khả năng chịu lực lớn. Với mức giá ống sắt tráng kẽm phi 90 thì đây là một trong những lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng và các công trình liên quan.

giá ống sắt tráng kẽm phi 90
Một mẫu ống sắt tráng kẽm phi 90 trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn ống sắt tráng kẽm phi 90

Ống sắt tráng kẽm phi 90 là một vật liệu phổ biến trong ngành xây xây dựng, các công trình, cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước tại các khu vực bị ngập và hệ thống cứu hỏa…Từ những công dụng và khả năng phục vụ đa ngành của chúng mà tiêu chuẩn sản xuất vô cùng nghiêm ngặt được quy định cụ thể và khá rõ ràng. 

Với giá của ống tráng kẽm phi 90 thì từ nguyên liệu liệu đầu vào, quy trình trình sản xuất tới khi cung ứng ra thị trường đều tuân thủ những quy định chung trong tiêu chuẩn quốc tế.

giá ống sắt tráng kẽm phi 90

Tiêu chuẩn ống sắt tráng kẽm phi 90

Nhu cầu sử dụng ống sắt tráng kẽm phi 90  cho ngành xây dựng là khá cao, đặc biệt là các công trình xây xây dựng lớn, đòi hỏi các loại vật liệu phải đảm bảo an toàn, chịu lực tốt và tiêu chuẩn chất lượng phải đảm bảo.

Một số tiêu chuẩn cơ bản như chịu được trọng lực, kích thích đủ lớn, chịu độ ăn mòn và chịu ngập, chịu được khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam là những vấn vấn đề cơ bản đưa ra cho các loại vật liệu nói chung và ống sắt tráng kẽm phi 90 nói riêng.

Ống sắt tráng kẽm phi 90 chất lượng cần phải đạt được một trong những tiêu chuẩn quốc tế như, BS của Anh, ASTM của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, JIS của Nhật Bản, DIN của Đức. 

Những tiêu chuẩn kể trên của ống sắt tráng kẽm cần phải đạt được nếu như muốn được đưa sản phẩm này vào sử dụng rộng rãi. Khi loại vật liệu này đạt được những tiêu chuẩn đó thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn và tính bền vững cho công trình của mình.

Những ưu điểm của ống sắt tráng kẽm phi 90 là gì? 

   Ống thép tráng kẽm phi 90 có dạng hình ống rỗng bên trong, thành ống mỏng nên khả năng chịu lực cực tốt, thêm vào đó nó còn được nhúng qua một lớp kẽm giúp sắt không bị han rỉ, tránh được những tác hại của môi trường và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Do đó, chất lượng sản phẩm ống thép tráng kẽm phi 90 rất cao, đảm bảo về độ an toàn chất lượng và tuổi thọ.

   Thứ hai, nguồn nguyên liệu sản xuất ống sắt tráng kẽm phi 90 dồi dào, dễ tìm kiếm và có giá thành không cao nên khi thành phẩm giá sẽ phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình.

   Như đã nhắc đến ở những phần trên, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cao của ống sắt tráng kẽm phi 90 là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm. Phù hợp với nhiều loại và quy mô công trình, dễ xây dựng, dễ sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

   Nhờ công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện đại, ống sắt tráng kẽm phi 90 được tăng tuổi thọ và độ chống chịu với thời tiết khắc nghiệt nước ta có thể lên tới hàng trăm năm ngay cả những nơi có độ ăn mòn cao như ven biển.

   Nhờ có những ưu điểm vượt trội này, ống sắt tráng kẽm phi 90 hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này cho những công trình trình của mình.

Ứng dụng của ống sắt tráng kẽm phi 90

  • Với những ưu điểm vượt trội, chất lượng tốt, cấu trúc chắc chắc chắn nên ống sắt tráng kẽm phi 90 được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của sản phẩm ống sắt tráng kẽm phi 90:
  • Do là ống hình tròn và rỗng bên trong nên sản phẩm được được sử dụng trong các công trình cấp thoát nước, các các đường ống ống cứu hỏa trong các tòa nhà.
     Lắp ráp thành giàn giáo trong các công trình xây xây dựng. 
  •  Trang trí trong gia đình như làm cửa sổ, hàng rào, tạo hình hình các vật dụng trang trí. Còn có thể sử dụng sản phẩm làm đường ống dẫn gas, dẫn dầu.

Ống sắt tráng kẽm phi 90 có rất nhiều nhiều công dụng và ưu điểm mà bất cứ nhà đầu tư công trình nào cũng nên sử dụng để đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm chi phí và tính thẩm mỹ cho công trình của mình.

Trên đây là bài viết giá ống sắt tráng kẽm phi 90 những ưu điểm và ứng dụng cụ thể của sản phẩm. Chúng tôi cung cấp giá thành chung của sản phẩm trên thị trường tới bạn, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm ống sắt tráng kẽm phi 90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *