Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai?

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Thì hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với mọi người. Đây là một tấm gương to lớn với các doanh nhân trẻ đang có mong muốn được khởi nghiệp thành công trên thương trường bất động sản. Ông được biết đến như là một vị doanh nhân xuất sắc đã ký thành công nhiều dự án nghìn tỷ nhờ vào chiến lược kinh doanh xuất sắc và các ý tưởng táo bạo, đột phá.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Tiểu sử

Ông Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30/7/1961. Ông là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc của tập đoàn Tân Hoàng Minh từ năm 1993 cho tới nay và phủ sóng trên nhiều lĩnh vực như xuất nhập khẩu, đồ nội thất, khách sạn và nhiều dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên vào năm 2006, Đỗ Anh Dũng đã thay đổi con đường phát triển từ việc phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực thành việc tập trung cho việc kinh doanh bất động sản. Và chỉ trong 10 năm ngắn ngủi, ông đã ghi lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lĩnh vực này nhờ vào những dự án cao cấp và nhiều kiến trúc khác biệt, độc đáo. Điều này cũng là bước đệm đầu tiên trong việc thực hiện ý chí to lớn của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh trong việc biến nó trở thành công ty bất động sản hàng đầu.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Phương châm kinh doanh

Với nhiều nhà doanh nhân thì việc thay đổi phương hướng kinh doanh nhiều khi là một ý tưởng dại dột vì nó sẽ khiến thay đổi cả toàn bộ hệ thống kinh doanh vốn có. Nếu không đáp ứng đúng thị hiếu khách hàng thì sẽ khiến cả toàn bộ công ty đi vào sụp đổ. Tuy nhiên, với ông thì đây là một là một sự thay đổi cần thiết để lột xác thành một tập đoàn lớn mạnh.

Trong lĩnh vực kinh doanh ông luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên so với lợi nhuận. Với ông, sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty là lợi nhuận to lớn nhất cao hơn cả tiền bạc. Vì thế nên các sản phẩm bất động sản của ông đều phải thỏa mãn các yếu tố vị trí đắc địa, thiết kế đồng bộ, sử dụng các vật liệu cao cấp nhất, chất lượng thi công hàng đầu. Vì thế nên nhiều khách hàng tin dùng vào sản phẩm của Tân Hoàng Minh.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Sự mở rộng của tập đoàn Tân Hoàng Minh

Và với việc lấy  bất động sản làm trung tâm, nhiều ngành nghề liên quan đã được đẩy mạnh phát triển như: vật liệu xây dựng, sản xuất nội thất vật tư, phát triển chuỗi TTTM giải trí, quản lý vận hành tòa nhà.

Với thành quả đồ sộ như vậy, tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn là tâm điểm để bắt tay với nhiều đối tác lớn như Techcombank, SHB, Vingroup…. và nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành để đảm bảo thành công của dự án.

Thành tựu nổi bật 

Nhờ vào những thành quả xuất sắc trong thương nghiệp mà vào năm 2003, Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng đạt Giải thưởng Sao Đỏ. Năm 2004, Ông được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế.

Năm 2004, Đỗ Anh Dũng từng đạt giải Sao Vàng Đất Việt và Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu.

Ngày 25/05/2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

chủ tịch tập đoàn tân hoàng minh là ai

Mới đây, Đỗ Anh Dũng đã hé lộ thông tin về sự  thay đổi để những kiến trúc của tập đoàn có thể vươn tới mọi đối tượng khách hàng với những công trình chất lượng, đẳng cấp. Vì với ông tất cả mọi người đều là khách hàng tiềm năng của công ty. Điều này đã làm dậy sóng báo chí và dư luận, sục sôi về khả năng tiếp cận thị trường tiêu thụ rộng lớn của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với kinh nghiệm kinh doanh tài tình và khả năng nhìn ra trông rộng của chủ tịch tập đoàn Đỗ Anh Dũng. Tân Hoàng Minh đang dần khẳng định vị trí mạnh mẽ của bản thân trên thị trường kinh tế của việt nam đang thiếu thốn những công trình kiến trúc bền vững và mang lại giá trị vượt trội cho cộng đồng.

Trên đây là những thông tin về chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thể biết thêm được về tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *