Bật mí địa chỉ bán gà tre giá rẻ TPHCM uy tín

Người mê chơi gà kiểng thì không thể bỏ qua giống gà tre. Bạn đang tìm địa chỉ bán gà tre giá rẻ TPHCM. Xem ngay bài này để có những địa chỉ chất lượng nhé! Mỗi trại gà sẽ có những giống gà tre nổi bật khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn vài chú gà tre cho mình. 

Trại gà Kim Kê – Địa chỉ bán gà tre giá rẻ TPHCM

 • Địa chỉ: số 159/46/14 đường Trần Văn Đang, P.11, Q.3, tpHCM
 • Số điện thoại liên lạc: 0909.53.93.93

Địa chỉ đầu tiên bạn nên ghé khi muốn mua gà tre giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh đó là trại gà Kim Kê. Đây là một trại gà nhận được rất nhiều người đánh giá tốt. Chủ luôn đảm bảo gà tre nơi đây đạt chất lượng nhất . 

Mỗi con gà tre đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trại gà Kim Kê có trang web thường xuyên cập nhập mẫu gà là chogada.com. Bạn có thể tìm mua được gà tre, gà điểu,…ở đây

ban ga tre gia re tphcm

Trại gà Serama Quốc Cường

 • Địa chỉ: số 137/29 đường Nguyễn Chí Thanh nối dài, phường 16, Q.1, TpHCM
 • Số điện thoại liên lạc: 090 692 18 66

Trại bán gà tre giá rẻ TPHCM Serama Quốc Cường là một địa chỉ uy tín mua bán giống gà Serama. Giống gà này có hình dáng nhỏ và cách thẳng. Chúng có một đặc điểm đặc biệt đó là có tư thế đứng thẳng và phần đuôi và ngực luông dựng. Tại trại gà của Quốc Cường, mọi người có thể mua được giống gà này với từ trứng đến trưởng thành.  

Chủ trại gà cam kết bán gà đúng gốc và được chăm sóc cẩn thận. Hơn nữa, chủ trại luôn chủ động mở rộng phát triển đa dạng giống gà để phân phối đến người có nhu cầu. 

ban ga tre gia re tphcm

Trang trại bán gà tre giá rẻ TPHCM Tuấn Dương 

 • Địa chỉ: số 1396/78 đường Lê Đức Thọ, P.13, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0931374571

Trang trại Tuấn Dương nơi chuyên cung cấp giúp gà tre thái. Gà được chăm kỹ càng ngay từ trong trứng nên rất đẹp. Bạn có thể mua gà tre ở nhiều độ tuổi khác nhau tại đây. Gà tre có màu lông đa dạng cực đẹp. Với quy mô trang trại lớn, anh chủ luôn có nguồn gà để ban ga tre gia ra tphcm cho mọi người. 

Trang trại còn có nhiều giống gà khác như giống đuôi dài Nhật Bản, giống gà Balan, giống gà serama,… 

Trại gà Quang Trung ban ga tre gia tre tphcm

 • Địa chỉ: số 30/4 Đường 151, Ấp 6B, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0933.334.304

Với ai là người yêu thích gà tre thì chắc chắn không còn xa lạ với trại gà Quang Trung ở huyện Củ Chi. Trại gà có quy mô lớn về số lượng gà. Ở đây cung cấp đầy đủ gà ở các độ tuổi từ gà mới nở đến gà trưởng thành

Bạn có thể mua gà về nuôi cảnh hoặc để phát triển trang đề có. Trại gà Quang Trung có hỗ trợ gà tre giống cho những vị khách có nhu cầu. Giống gà của trại bao gồm gà thuần chủ và gà lai. 

Việt Nam có những giống gà tre nào?

Gà tre Tân Châu

Gà tre Tân Châu có xuất xứ ở An Giang. Giống gà này có một bộ lông rất dày và phồng. Hơn nữa, lông của nó còn rất bóng mịn. Bộ lông chính tạo nên một nét đẹp mà không giống nào có thể so sánh với gà tre Tân Châu. Giống gà mái và gà trống sẽ có điểm đặc trưng khác nhau trên bộ lông. 

Gà mái bộ lông chỉ ở mức bình thường. Lông cổ và thân thường ngắn. Lông đuôi dài nhưng không cong. Màu sắc của lông đơn giản không đa dạng. 

ban ga tre gia re tphcm

Gà trống thì sở hữu bộ lông rất đa dạng và rực rỡ:

 • Lông cổ: nó được phủ từ tai cho đến giữa lưng. Lông vừa dày vừa mịn. 
 • Lông thân: Thân gà tre Tân Châu tương đối ngắn cộng với lông cổ phủ dài ên phần lông thân tương đối ít. 
 • Lông mã lưng: phần lông này của gà Tân Châu rất vừa dài và vừa suôn  
 • Lông đuôi: gà tre Tân Châu sở hữu lông đuôi nhiều lớp và dài. Lông dài cong tạo hình cực đẹp. 

Gà tre Serama

Bạn rất dễ nhận ra được giống gà tre Serama từ hình dáng bên ngoài. Nó là giống gà nhỏ nhất thế giới. Giống này ở tuổi trưởng thành chỉ bằng những giống khác ở độ tuổi khoảng 2 tháng. Nó có nguồn gốc từ Malaysia.

ban ga tre gia re tphcm

Ngoài ngoại hình, gà tre Serama còn sở hữu dáng đứng rất sang trọng. Nó đứng thẳng và nhô ngực cao về phía trước rất oai phong. Lông của nó mang màu sắc đa dạng. Lông cách dài phủ qua cựa của nó. 

Gà tre Mỹ 

Giống gà tre thứ 3 được nuôi và bán ở Việt Nam đó là gà tre Mỹ. Gà tre mỹ được nuôi với hai mục đích là làm cảnh và để đá. Hiện nay, giống gà có được pha trộn với một số dòng khách nữa. 

Những ai yêu thích vẻ đẹp từ bộ lông đến dáng gà của nó sẽ lựa chọn nuôi làm cảnh. Bộ lông của nó rất sặc sỡ màu sắc. Dáng của gà tre mỹ nhỏ gọn, di chuyển nhanh và đẹp. Tính của gà tre Mỹ rất máu chiến và cực hung. 

Bộ cánh của gà tre mỹ là điểm mạnh cho nó khi tham gia các cuộc chiến. Hơn nữa, nó còn sở hữu đôi chân mạnh mẽ. Bởi vậy, nó được tuyển chọn để tham gia các trận đá gà. 

ban ga tre gia re tphcm

Trên đây là dia chi bán gà tre giá rẻ TPHCM được nhiều người tin tưởng. Mỗi trại gà có giống gà tre nổi bật khác nhau. Nếu bạn đã lựa chọn được giống gà tre yêu thích thì hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *